Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Gây quỹ ủng hộ đồng bào trong trận bão Damrey

DHA Medic - Nghe tin Bão Damrey đổ bộ vào đất liền hôm thứ Bảy 05/11/2017 đã gây ra thiệt hại cho đồng bào miền trung rất lớn. Sáng ngày 6/11 toàn thể các anh chị em phòng khám đa khoa DHA đã khuyên góp được 65.400.000Đ chỉ trong một ngày. Đoàn từ thiện DHA phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa, UBND xã Khánh Trung và đã lên đường đi cứu trợ đồng bào vào ngày 11/11/2017 tại xã Khánh Trung, thuộc huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, TP.Nha Trang. 

Xã Khánh Trung là một xã chủ yếu là các dân tộc thiểu số sinh sống như: người Ra glai, người Cơ Ho, người Ê Đê, người Tày, người Nùng, người Mường. Mưa lớn, gió lốc đã làm trên 200 căn nhà bị tốc mái, nhiều . Ngoài ra, nhiều diện tích cây trồng lâu năm của bà con bị đổ, gãy; hệ thống điện chiếu sáng cũng bị hư hại khiến nhiều hộ dân không có điện sinh hoạt... 

Đoàn từ thiện DHA đã trao tặng tiền mặt cho 129 hộ dân với trị giá mỗi phần 500.000Đ tại UBND xã Khánh Trung. Sau đó Đoàn xuất phát đến tận nhà thuộc diện chính sách khó khăn để trao tận tay quà và tiền mặt cho 3 hộ dân đã bị thiệt hại nặng nề nhất trong trận bão vừa qua. 

Chút tấm lòng của toàn thể anh chị em DHA gửi đến người dân trong trận bão Damrey vừa qua với hy vọng giúp đỡ được phần nào cho bà con vùng lũ, cố gắng vượt qua mất mát đau thương, dần ổn định lại cuộc sống.

 

 

 
 
 

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.